Hướng dẫn chuyển tiền từ Ba Lan về Việt Nam bằng Remitly

BẠN MUỐN CHUYỂN TIỀN TỪ BA LAN VỀ VIỆT NAM CHO NGƯỜI THÂN, GIA ĐÌNH MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN? ỨNG DỤNG REMITLY LÀ MỘT LỰA CHỌN HIỆU QUẢ

Remitly là một ứng dụngchuyển tiền quốc tế qua hơn 75 loại tiền tệ mà không có phí ẩn. Nhận tiền một cách an toàn bằng cách sử dụng các tùy chọn giao hàng thuận tiện. Với tiêu chí: “NHANH – DỄ – ĐÁNG TIN CẬY” 

 • Remitly hỗ trợ tiếng Việt là một điểm cộng cho ứng dụng này, rất thuận tiện cho anh chị em lao động ở Ba Lan.
 • Mọi giao dịch chuyển tiền đều được thực hiện đúng hạn, nếu không Remitly sẽ hoàn lại phí cho bạn.
 • Chọn phương thức nhận tiền, bao gồm chuyển vào tài khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc nhận tiền mặt tại ngân hàng, giao tiền mặt đến tay người nhận.
 • Remitly đảm bảo bảo mật thông tin của bạn.

 HƯỚNG DẪN CHI TIẾT:

Đầu tiên: Các bạn vào link https://www.remitly.com để tạo tài khoản ( sẽ được miễn phí chuyển tiền lần đầu và phần thưởng ưu đãi cho lần thứ hai). Hoặc từ điện thoại, bạn scan mã QR sau đây để đăng kí:

IMG 1654

Mình có để link giới thiệu. Màn hình sẽ hiển thị như sau:


Tiếp theo : Bạn chọn “THAM GIA NGAY” hoặc “GỬI NGAY” đều dẫn tới bước tạo hồ sơ mới.

Ở ô đầu tiên, ban chọn Việt Nam vì đây là ô chọn nước chúng ta gửi tiền về. Sau đó các ô tiếp theo các bạn điền địa chỉ Email và mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bấm nút “Tham gia ngay”.

IMG 1671

Hoàn thành bước này, các bạn đã có thể đăng nhập vào ứng dụng để thực hiện chuyển khoản, hoặc bạn có thể thực hiện ngay trên trình duyệt mà bạn vừa đăng kí tài khoản. Theo mình các bạn nên tải ứng dụng để tiện cho những lần sử dụng tiếp theo. Link tải mình để ở cuối bài viết.

 • Sau khi tải và mở ứng dụng lên, ở màn hình đầu tiên, các bạn chọn ngôn ngữ hiển thị khi sử dụng. Mình chonj Tiếng Việt. Nhấn tiếp tục.
 • Ở màn hình tiếp theo các bạn bấm “Tôi đã có hồ sơ”
 • Bước tiếp theo các bạn có thể bắt đầu gửi tiền.
 • Tiếp tục bạn nhập số tiền muốn gửi, ở đây mình chọn 50 PLN để làm hướng dẫn (Thực ra không chuyển được vì tài khoản không đủ 50 PLN ;]] )

IMG 1655

 

 

Trên đó là một số thông tin về số tiền quy đổi mà tài khoản nhận ở Việt Nam nhận được thực tế, tỉ giá ở thời điểm bạn chuyển tiền, phí và mức chiết khấu (Khuyến mãi) của bạn. Khi bạn đăng kí tài khoản bằng link của mình giới thiệu thì sẽ có nhiều ưu đãi hơn và bản thân mình cũng có thêm ưu đãi.

Ở bước tiếp theo là tuỳ chọn phương thức nhận tiền ở Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn:

 • Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng.
 • Giao tại nhà (giao đến tay người nhận)
 • Nhận tiền mặt (Nhận tiền tại Ngân hàng)
 • Tiền di động (Chuyển tiền vào các ứng dụng ví điện tử như Momo, VnPay, ZaloPay, VNPTPay…)

Các bạn có thể lựa chọn các phương thức nhận tiền phù hợp hoàn cảnh của mình. Ở đây mình chọn gửi tiền vào tài khoản. Theo mình bây giờ ở đâu cũng phổ biến rồi. Bước này các bạn chọn ngân hàng của người nhận ở danh sách hiển thị. Sau đó nhập vào số tài khoản của người nhận, số điện thoại của người nhận nếu muốn thông báo qua tin nhắn cho người nhận. Tiếp tục bạn nhập thông tin của người gửi và phương thức thanh toán.

Chú ý: Các thông tin nhập vào đều phải chính xác, để nếu có sự cố, chúng ta dễ dàng hơn trong việc xác minh hoặc hoàn tiền nếu giao dịch lỗi. (Điều này ít khi xảy ra nhưng rất quan trọng về thông tin cá nhân)

Ở bước “Phương thức thanh toán” các bạn nhập vào thông tin về thẻ ngân hàng của các bạn. (Gần như 99% anh chij em công nhân mình qua đến Ba Lan thì bên chủ sử dụng lao động sẽ đăng kí thẻ ngân hàng và sim điện thoại cho bạn. Khi có thẻ ngân hàng cùng tất cả thông tin đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng.

IMG 1663

Sau khi hoàn thành bước chọn phương thức thanh toán, bạn có thể gửi tiền ngay sau khi thấy một bảng tóm tắt giao dịch cùng các thông tin của giao dịch đó.

Bước tiếp theo, bạn sẽ đăng nhập vào thông tin của tài khoản internet Banking của bạn (Tài khoản của thẻ mà bạn đã nhập vào ở bước trước) khi đăng nhập thành công, bước tiếp theo bạn phải nhập SMS Code mà bạn nhận được trong tin nhắn gửi về điện thoại. đó là bước cuối cùng.

IMG 1667

Bạn có thể xem tình trạng giao dịch ở ngay tab “trang chủ” của ứng dụng. Thường thì giao dịch sẽ thành công rất nhanh. Đây là điểm cộng của ứng dụng này sau tiện ích có hỗ trợ tiếng Việt.

Tải và đăng nhập vào ứng dụng Remitly trên điện thoại của bạn. Để tải ứng dụng, bạn có thể lựa chọn phù hợp với thiết bị di động của bạn:

apple download
google download

.Trên đây là một số hướng dẫn các chuyển tiền từ Ba Lan về tài khoản ở Việt Nam bằng ứng dụng Remitly. Tuỳ thuộc vào trình duyệt của bạn hoặc hệ điều hành của thiết bị di động của bạn mà có một số bước có thể khác nhau. Có bất kì thắc mắc nào, mình đều có thể hướng dẫn qua facebook hoặc Zalo. Bạn có thể kết nối với mình bằng nút (biểu tượng) Zalo và Messenger ở bên phải phía dưới màn hình của các bạn.

Link tải nếu có lỗi hoặc chưa dẫn đến kho ứng dụng, các bạn có thể tải bằng link sau:

>   Lịnk tải cho iOs

> Link tải cho Android


Akai – Từ Ba Lan xinh đẹp

Click vào ảnh bên dưới để nhận thêm ưu đãi phí chuyển tiền

10408 1418149

 

Có thể bạn quan tâm

 • huong dan dang ki va su dung scooter cong cong o ba lan 64791d2c019bb

  Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Scooter công cộng ở Ba Lan

  Nội dung chính1  2 Who: Ai có thể sử dụng scooter công cộng ở Ba Lan?3 What: Các loại scooter công cộng được cung cấp ở Ba Lan?4 When: Khi nào có thể thuê scooter công cộng ở Ba Lan?5 How to: Cách đăng ký và sử dụng scooter công cộng ở Ba Lan6 Pros …

 • giay phep danh bat ca o ba lan huong dan chi tiet va cach thuc xin giay phep nam 2023 64788394096ba

  Giấy phép đánh bắt cá ở Ba Lan Hướng dẫn chi tiết và cách thức xin giấy phép năm 2023

  Nội dung chính1 Ai có thể đánh bắt cá ở Ba Lan?2 Giấy phép đánh bắt cá là gì?3 Khi nào cần giấy phép đánh bắt cá?4 Lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng giấy phép đánh bắt cá4.1 Lợi ích4.2 Nhược điểm5 Các phương án thay thếNếu bạn không muốn sử dụng …

 • hoc tieng ba lan voi busuu huong dan su dung busuu 6475e70778d2f

  Học tiếng Ba Lan với Busuu – Hướng dẫn sử dụng Busuu

  Nội dung chính1 Busuu là gì?1.1 Những tính năng của Busuu2 Busuu có thể giúp bạn học được những gì?2.1 Lợi ích của Busuu3 Cách sử dụng Busuu3.1 Đăng ký tài khoản và chọn khóa học3.2 Học tập thông qua các bài học3.3 Sử dụng tính năng chat để trò chuyện với người bản ngữ3.4 …

 • 2A944F0C 418A 42BA AC4E 7666E618672F

  Hướng dẫn chuyển tiền về Việt Nam bằng ứng dụng Wise

  Chào cả nhà mình, một ngày an lành và làm việc hiệu quả. Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền từ Ba Lan về Việt Nam của anh chị em lao động mình ở Ba Lan còn rất lớn. Dù có số ít những anh chị đã sống và làm việc khá lâu ở Ba Lan …

 • 4796D4C0 2D0F 4B40 90D0 E83CBF97EE60

  Hướng dẫn đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA online nhanh gọn

  Giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế IAA (viết tắt của từ tiếng Anh “International Automobile Association”). Đây là loại giấy phép lái xe do hiệp hội ô tô quốc tế IAA có trụ sở đặt tại New York cấp. Đây là hiệp hội xe ô tô uy tín được chính phủ cấp phép làm …

 • 12A86C14 A254 49C4 93A8 6B7AA3529B96

  Hướng dẫn gửi bưu phẩm, bưu kiện bằng ứng dụng InPost tại Ba Lan

  InPost là một dịch vụ gửi bưu phẩm, bưu kiện của công ty InPost, cho phép người dùng gửi và nhận hàng tại hơn 13,000 điểm dịch vụ trên toàn Ba Lan. InPost cung cấp cho người dùng một ứng dụng di động giúp đơn giản hóa việc gửi hàng, cho phép bạn in nhãn …