CHÀO CÁC BẠN 

Rất vui vì được gặp các bạn ở đây, mình tên Cường, mình đến từ Quảng Bình nắng gió. Đến Ba Lan khoảng 5 năm về trước với hành trình của một lao động chân chính. Mình bị cuốn hút bởi đất nước Ba Lan đầy màu sắc từ những bức tranh về cuộc sống của mùa đông đầy tuyết trắng, mùa xuân – mùa của những bông bồ công anh và những cánh đồng vàng hoa cải, hay mùa của những con đường vàng lá rụng. Và điều tuyệt vời hơn là con người và văn hoá Ba Lan. Đó là những điều mà trước đây mình chưa cảm nhận được. Với cách mà mình cảm nhận được từ những trải nghiệm trong cuộc sống ở đất xinh đẹp này, mình mong có thể chia sẻ những thông tin hữu ích đến cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và lao động tại Ba Lan. Đó là lí do mình sáng lập và xây dựng Blog này.

Với cách nhìn và cảm nhận cuộc sống của một người lao động chân tay, trong tầm hạn hẹp của kiến thức và hiểu biết nên sẽ không tránh khỏi những sai sót về nội dung và bố cục của Blog. Mình mong nhận được sự đóng góp ý kiến của anh chị em nhằm có hướng đi đúng và bền vững bằng những nội dung và bố cục hợp lí, hữu ích và thiết thực dành cho cộng đồng.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào form bên dưới. Mình chân thành cảm ơn và trân quý tình cảm của anh chị em dành cho mình.