Hason Tech

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Hason Tech đem đến khách hàng của mình. “Thành công từ tâm” là những gì mà Hason Tech thể hiện trong các dự án triển khai cho khách hàng

DỊCH VỤ CỐT LÕI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Thiết kế website wordpress là dịch vụ Hason Tech thiết kế, xây dựng website theo yêu cầu và được sử dụng hệ quản trị nội dung (CMS) mã nguồn mở WordPress.

Hason Tech nhận thiết kế phần mềm chuyên biệt cho nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp, với nền tảng công nghệ hiện đại và mức độ tối ưu chi phí cao. Quy trình và tiến độ triển khai rõ ràng minh bạch.

Hason Tech là đơn vị hoạt động ngành SEO lâu năm, đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao. Khi tham gia các khoá đào tạo SEO, bạn sẽ được học thực chiến với các chuyên gia trên dự án thực tế.

Dịch vụ SEO Website lên Google

Hason Tech đảm bảo về kết quả, cả sau khi kết thúc hợp đồng SEO, quý khách vẫn có thể yên tâm về lưu lượng truy cập website và thứ hạng từ khoá trên Google của mình.

Hason Tech tự tin đưa doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, tăng trưởng doanh số và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường trực tuyến.

Với lượng người dùng vô cùng đông đảo, mạng xã hội Facebook chính là thiên đường để các thương hiệu quảng cáo, thu hút khách hàng. .

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

HASON TECH VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

icon6

VÀ HÀNG TRĂM DOANH NGHIỆP KHÁC ĐÃ TIN TƯỞNG HASON TECH

hồ sơ năng lực

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN

Xem tất cả dự án

PHẢN HỒI – ĐÁNH GIÁ

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ HASON TECH

HASON TECH với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo